CHOOSE COLOR

Quy Định Và Chính Sách Chung

Quy định chung:

Chào mừng Quý khách đến thực hiện dịch vụ tại Ngọc Việt Travel. Trang web này được quản lý và điều hành bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Truyền Thông Và Du Lịch Ngọc Việt (Gọi tắt là Ngọc Việt Travel). Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và chính sách trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Khi sử dụng trang web này, bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều khoản và chính sách bên dưới.
Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Những thông tin và mức giá trên trang web này được áp dụng cho tất cả những người truy cập.

Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

Chính sách và Quy định:

1. Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Ngọc Việt Travel.

Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website https://hangdulich.com/.

Khách hàng không được có những hành động khuyến khích hay việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của https://hangdulich.com/.

Khách hàng không có quyền sử dụng logo, nhãn hiệu thương mại và/hoặc tên của công ty mà không có thỏa thuận bằng văn bản và sự đồng ý của công ty.

Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với khách hàng khác. Không nêu ra những nhận xét có liên quan tới chính trị (như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc nhà nước…), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác.

2. Trách nhiệm và quyền lợi của Ngọc Việt Travel.

Tổ chức chuyến đi cho khách hàng theo đúng nội dung thống nhất trong hợp đồng và biên bản xác nhận khách.

Chịu trách nhiệm phục vụ cho khách về phương tiện vận chuyển, phục vụ ăn, ở, hội nghị, hướng dẫn và tham quan theo chương trình kèm theo.

Ngọc Việt Travel có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu khách hàng không chấp thuận quy định

 

 

 

 

Các bài viết liên quan